BÒ TÁI CHANH – Cách làm món Gỏi Bò thơm lừng – Cách trồng Rau Răm trong Mùa Đông by Vanh Khuyen

Đánh giá post

Thịt Bò có thể làm được không biết bao nhiêu làm món. Riêng món Gỏi Bò đã có: Gỏi Bò Tái Chanh hay còn gọi là Bò Tái Chanh, Gỏi Bò rau Răm, Gỏi Bò Xoài xanh, Gỏi Bò Bắp Cải, Gỏi Bò Bóp thấu, Gỏi Bắp Bò thập cẩm… hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Gỏi Bò Tái Chanh thơm lừng. Là một món ăn Đãi khách mà chúng ta không thể bỏ qua. Cách làm cho món Gỏi Thịt Bò không bị dai, mềm ngọt và vị hài hòa chua mặn ngọt
Cũng như hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Cách trồng rau Răm cho mùa Đông
Nguyên liệu
– Thịt Bò Đùi hoặc phi lê Filet 1kg
– Rau Quế dùng để nêm
– 50gr – 80gr Sả
– Ớt
– Bột Nêm, Đường, Dầu ăn
– Tỏi
– Củ Hành Tây

* Có thể xem thêm các món Gỏi ở đây

* Món ăn đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen

Nguồn: https://ift.tt/3oPfS9Q

Xem thêm bài viết khác: https://ift.tt/3oN5tLZ

Xem thêm Bài Viết:

  • Tiết lộ cách làm món nghêu hấp sả ngon như ở nhà hàng
  • Bật mí cách bắt thằn lằn an toàn, hiệu quả nhanh
  • Công thức nấu gà giả cầy miền Nam chuẩn nhất, mê ngay từ miếng đầu tiên
  • Bật mí cách gấp hộp hình trái tim cực kỳ đơn giản
  • Top 2 cách làm bánh khoai ngọt đơn giản tại nhà

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn