BIA SAPPORO CỦA NƯỚC NÀO

Đánh giá post
Bia Sapporo là một loại bia nổi tiếng của Nhật được sản xuất từ năm 1876 bởi nhà sản xuất bia Seibei Nakagawa. Hiện nay, Sapporo là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trụ sở chính của nhà máy bia Sapporo ở Ebisu, Shibuya, Tokyo. Bia Sapporo hiện nay đã được sản xuất ở Việt Nam. Nhà máy bia được đặt tại Khu công nghiệp Việt Hoá-Đức Hoà, với những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Hàng năm, sản lượng bia Sapporo bán ra là 40 triệu lít.

Bạn đang xem: Bia sapporo của nước nào

Hiển thị 3 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

Giới thiệu sản phẩm bia Sapporo

Bia SAPPORO không chỉ quen thuộc với người Nhật hơn 130 năm qua, mà còn chinh phục dân sành uống tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ. Thương hiệu hàng đầu SAPPORO PREMIUM đã xác lập vị trí bia châu Á bán chạy tại Mỹ.

Bia Sapporo 5%

Độ cồn: 5%Xuất xứ: Bia Nhật liên doanh (sx tại Việt Nam) Thành phần: Nước, malt bia, men bia và hoa bia houblonDung tích: lon 330 mlBảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Mô tả hương vị

Bia Sapporo có màu vàng rơm nhạt, lớp khí cacboantion hoạt động mạnh mẽ, lớp bọt dày dặn tuyệt vời. Bia có mùi thơm của một số loại hạt, một chút hoa bia thảo mộc cùng mùi bánh mỳ nướng. Cấu trúc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tươi mát vô cùng, hậu vị hơi ngọt dễ chịu. Rất thích hợp khi uống lạnh. Một sản phẩm tốt, chất lượng, luôn có chỗ đứng trong thế giới bia.

Chất lượng và thiết kế tiên phong là yếu tố quyết định của mỗi sản phẩm Sapporo – loại bia đầu tiên sản xuất tại xứ sở mặt trời mọc, cách đây gần 140 năm. Biểu tượng ngôi sao Bắc Đẩu từ khi thành lập nhà máy ở thành phố Sapporo, thủ phủ của Hokkaido, Nhật Bản là kim chỉ nam về tinh thần tiên phong trong suốt chiều dài lịch sử.

Mong muốn của người Nhật ngày nay đã thành sự thật: Sapporo đã xác lập vị thế thương hiệu bia châu Á bán chạy tại Mỹ và được ưa chuộng rộng rãi tại 40 thị trường trên thế giới. Với sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dòng bia Sapporo đảm bảo chất lượng từng giọt khi xuất xưởng.

Giới thiệu về công ty bia Sapporo

Sapporo Breweries là công ty sản xuất bia Nhật Bản được thành lập vào năm 1876. Bia Sapporo là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản. Nó được nấu lần đầu tiên ở Sapporo, Nhật Bản, vào năm 1876 bởi nhà sản xuất bia Seibei Nakagawa. Trụ sở chính trên thế giới của Sapporo Breweries là ở Ebisu, Shibuya, Tokyo. Công ty đã mua lại công ty sản xuất bia Sleeman Breweries của Canada vào năm 2006.

Xem thêm: Top 3 Công Ty Kiến Trúc Thiết Kế Nhà Ở Huế : Thi Công Xây Nhà Trọn Gói

*

Nhà máy bia Sapporo tại Long An, Việt Nam

Sapporo có 5 nhà máy bia ở Nhật Bản, 1 nhà máy bia Sleeman ở Canada và nhà máy bia Sapporo ở La Crosse, Wisconsin, Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có 1 nhà máy ở Việt Nam, có trụ sở ở Long An. Bia Sapporo Premium, sản phẩm chủ đạo của công ty, là bia Châu Á bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ kể từ khi Sapporo U.S.A., Inc. lần đầu tiên được thành lập vào năm 1984.

Sơ lược về lịch sử thành lập

Nguồn gốc của công ty Sapporo là ở vùng Sapporo, Hokkaido trong thời kỳ Minh Trị. Ở nơi đó, Ủy ban Phát triển Hokkaido (Kaitakushi) đã thành lập nhiều doanh nghiệp. Seibei Nakagawa, một nhà sản xuất bia được đào tạo tại Đức, đã trở thành nhà sản xuất bia đầu tiên của Nhà máy bia Kaitakushi vào tháng 6 năm 1876 và sản phẩm bia Sapporo Lager đầu tiên được sản xuất vào thời điểm đó. Công ty bia Sapporo được tư nhân hóa vào năm 1886.

*

Năm 1887, một công ty khác có tên gọi Japan Beer được thành lập tại Mita, Meguro, Tokyo, và bắt đầu sản xuất bia Yebisu. Sự cạnh tranh giữa Sapporo và Japan Beer, cũng như sự cạnh tranh với các nhà máy bia Osaka (nay là Asahi) và Kirin đã dẫn đến việc sáp nhập các nhà máy bia Sapporo, Japan Beer và Osaka vào năm 1906 thành “Dai-Nippon Beer Company”, Ltd. Công ty khổng lồ này gần như độc quyền trên thị trường Nhật Bản cho đến sau Thế chiến thứ hai.

Sau năm 1949, Dai-Nippon được tách thành các nhà máy bia Nippon và Asahi, với các nhà máy bia Nippon tiếp tục sản xuất bia Sapporo vào năm 1956 và đổi tên thành tên hiện tại, Sapporo Breweries, vào năm 1964. Bia Yebisu được khởi động lại như một thương hiệu riêng biệt vào năm 1971, được tiếp thị như một loại bia lúa mạch kiểu Đức. Bia Sapporo Black Label được ra mắt vào năm 1977.

Xem thêm: Tìm Nhà Trọ Giá Rẻ Đà Lạt, Lâm Đồng, Phòng Trọ Đà Lạt Lâm Đồng

*

Năm 2006, Sapporo thông báo họ đã mua lại nhà sản xuất bia Sleeman của Canada trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la tiền mặt. 

Mặc dù có tên gọi như vậy, nhưng bia Sapporo không chỉ được nấu ở Sapporo. Sapporo cũng được ủ ở 4 vùng khác là Sendai, Chiba, Shizuoka và Kyushu. Hầu hết bia Sapporo được bán ở Bắc Mỹ được nấu tại nhà máy bia Sleeman ở Guelph, Ontario, Canada. Hầu hết bia Sapporo được bán ở Hoa Kỳ hiện nay được sản xuất bởi Công ty sản xuất bia Sapporo ở La Crosse, Wisconsin, Hoa Kỳ.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn