BÁNH CANH TÔM NƯỚC CỐT DỪA béo ngon hấp dẫn – Món ăn miền Tây
Nguyên liệu: 500gr bột gạo, 350gr tôm, 1/2 nước cốt dừa, hành lá
Gia vị: đường, muối, bột ngọt, nước mắm
Bánh canh tôm nước cốt dừa là một món ăn quen thuộc của người dân sông nước, bánh canh nước cốt dừa mang đậm hương vị tình cảm quê nhà. Sợi bánh canh mềm hòa trong nước dùng đậm đà và béo ngậy, thơm lừng cốt dừa làm ai ăn rồi cũng nhớ mãi.
Bạn đã có dịp thưởng thức qua chắc chắn sẽ mê mẩn với món bánh canh tôm bột gạo nước cốt dừa béo ngậy này.
Chúc bạn thành công
Nguồn:https://ift.tt/3oPfS9Q
Xem Thêm Bài Viết:
- Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
- Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
- Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
- Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
- Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
Đăng nhận xét